Nồi cơm tách đường hỗ trợ cho người bệnh tiểu đường như thế nào?

nồi cơm tách đường được sản xuất ra để hạn chế được được lượng đường tinh bột xấu cung cấp năng lượng cho cơ thể của người bệnh một lượng đường tương đối ổn định, không làm cho đường huyết tăng nhanh tốt cho sức khỏe của những người tiểu đường hơn.

Người bệnh tiểu đường cần gì

Nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ về số lượng và chất lượng, cân bằng điều chỉnh tốt đường huyết, chế độ ăn đóng vai trò rất quan trọng đối với người bệnh tiểu đường. Họ nên ăn gì và ăn như thế nào là điều mà bất cứ người bệnh nào cũng nên biết để phòng ngừa những biến chứng, bảo vệ và duy trì sức khỏe của bản thân. Bác sĩ chuyên khoa khuyến nghị rằng nguyên tắc cơ bản đối với người người tiểu đường chế độ ăn của họ phải hạn chế tối đa gluxit (chất đường bột) để tránh đường huyết tăng nhanh sau khi ăn và hạn chế vừa phải chất béo, nhất là các axit béo bão hoà để tránh rối loạn chuyển hoá. Chính vì vậy,

Nguyên lý hoạt động của nồi cơm tách đường

Nồi cơm tách đường được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tách đường Sugar Removal Technology để tách đường, loại bỏ Amylopectin (tinh bột hấp thụ nhanh – tinh bột xấu) trong cơm giúp cho người tiểu đường hạn chế được tình trạng lượng đường huyết tăng nhanh đột ngột sau khi ăn cơm.

Nồi hoạt động qua 4 bước:

– Bước 1: Gia nhiệt phù hợp

Để loại bỏ lượng tinh bột hấp thụ nhanh, gạo được ngâm nấu trong nước phải ở nhiệt độ vừa phải nhất (nhiệt độ hồ hóa). Bước này, nồi cơm tách đường sẽ gia nhiệt đến nhiệt độ phù hợp nhất

– Bước 2: Phân tách Amylopectin ra khỏi gạo

Tiếp tục duy trì nhiệt độ thích hợp đó để giúp hàm lượng Amylopectin (tinh bột hấp thụ nhanh) tự động phân tách ra khỏi gạo và hòa tan trong nước.

– Bước 3: Loại bỏ Amylopectin ra bên ngoài

Hệ thống thoát nước thông minh của nồi tự động loại bỏ nước và tất cả Amylopectin (tinh bột hấp thụ nhanh) ra bên ngoài đồng thời ngăn không cho hấp thụ ngược trở lại vào cơm.

– Bước 4: Nấu chín cơm

Nồi sẽ tiếp tục duy trì nhiệt độ thích hợp, hấp để làm chín cơm.

Nguyên lý hoạt động của nồi cơm tách đường.
Nguyên lý hoạt động

Xem thêm: Nồi cơm tách đường hoạt động như thế nào?

Nồi cơm tách đường loại bỏ bao nhiêu lượng tinh bột xấu?

Đối với nồi cơm tách đường của thương hiệu Magic Korea, dòng Magic A-510 được ứng dụng công nghệ Sugar Removal Technology có thể loại bỏ 30% tinh bột hấp thụ nhanh – tinh bột xấu trong tinh bột. Đặc biệt dòng sản phẩm này đã được kiểm chứng và cấp giấy phép tại Malaysia

Giấy chứng nhận nồi cơm tách đường Magic Korea
Giấy chứng nhận nồi cơm tách đường Magic Korea

Vì dòng sản phẩm này thiết kế có khay đựng lượng nước chứa hàm lượng Amylopectin, tinh bột xấu sau khi trải qua quy trình loại bỏ Amylopectin tại bước 3 không bị hấp thụ ngược lại vào cơm nên mức độ hiệu quả tách đường hơn hẳn các loại nồi cơm tách đường khác.

Có nên mua nồi cơm tách đường sử dụng không?

Nếu bạn đang mắc phải căn bệnh tiểu đường hay các bệnh liên quan đến tim mạch, béo phì, trào ngược dạ dày, hay các vấn đề liên quan tinh bột, bạn đang quan tâm đến sức khỏe của mình thì nên đầu tư mua nồi cơm tách đường này.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng nồi cơm tách đường có thể kể đến như: Magic Korea, Grayns, Ninosun…. nhưng dòng nào bạn nên đầu tư để mua nhất. Xem thêm: Nên mua nồi cơm tách đường thương hiệu nào?

Xem thêm: Top nồi cơm tách đường bán chạy nhất hiện nay

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ đến sdt: 0901 410 898 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc xem thêm tại website: https://noicomtachduong.com/

Facebook: Nguồn sống việt store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *